Tư vấn thiết kế xe đẩy khay cho bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp với lượng lớn suất ăn mỗi ngày, việc chia và thu khay cơm là một trong những công việc tốn nhiều thời gian và công sức nếu không có thiết bị hỗ trợ. Xe đẩy khay sẽ giúp các bên ăn sẽ giải quyết được các vấn đề trên.

Được tư vấn thiết kế kích thước, số lượng khay dựa vào nhu cầu sử dụng của từng bếp

Mỗi căn bếp sẽ có số lượng suất ăn riêng, dựa vào số lượng suất ăn này, bếp công nghiệp sẽ tư vấn thiết kế xe đẩy khay công nghiệp với số lượng khay ăn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng bếp. VD: một khoang đẩy, hai khoang đẩy hoặc ba khoang đẩy.

Gọn gàng, dễ dàng di chuyển đưa chia khay ăn tới các bàn và thu khay ăn tới khu rửa

Với thiết kế gọn nhẹ, 4 bánh xe đẩy dễ dàng giúp nhân viên bếp di chuyển, đẩy xe đẩy tới từng bàn ăn một cách dễ dàng để chia suất cơm, sau đó lại dễ dàng thu dọn và di chuyển về khu vực rửa khay, tiết kiệm thời gian, nhân công cho bếp.

Inox không ghỉ, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh lau chùi

Xe đẩy khay inox được làm bằng inox 304, độ dày 1mm, không ghỉ, sáng bóng, giúp các nhân viên dễ dàng vệ sinh lau chùi, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Giá cả hợp lý bảo hành dài lâu

Bếp công nghiệp Minh Quân với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bếp, đảm bảo sẽ đem đến Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất với giá cả phù hợp và chế độ bảo hành lâu dài.

Hãy liên hệ với Bếp công nghiệp Minh Quân để được tư vấn, thiết kế sản phẩm xe đẩy khay phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nhận được nhiều ưu đãi về giá cả

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ MINH QUÂN

————————————————–
🔥 Công ty TNHH Sản xuất cơ khí Minh Quân
☎️ Hotline: Dự án: 0929.268.567/ Bán lẻ: 07.98.98.37.37
🏤Nhà máy: Số 20, Đường 1, Ngõ 6, Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội
🏤Cơ sở miền Nam: Số 5A, Đường Tân Chánh Hiệp 17 , P. Tân Chánh Hiệp , Q. 12 , TP.HCM
🏤Cơ sở miền Trung: Lô C4-6 Đường Trần Nhân Tông, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Email: minhquan@inoxminhquan.vn

Tags: , , , ,