Thiết bị Maxi - Thái Lan

Hiển thị tất cả 9 kết quả

 • Máy sấy công nghiệp Image DE170

  Máy giặt công nghiệp Maxi MWHE40

  Liên hệ

  Model MWHE-40 Hãng sản xuất Maxi/ Mỹ Nước sản xuất Thái Lan Công suất 20 kg khô/mẻ (40 lb) Kích thước WxHxD : 785 x 1120 x 1315 mm Đường kính lồng giặt 683 mm Độ sâu lồng giặt 525 mm  Dung tích lồng giặt 192 lít Tốc độ giặt 46 vòng / phút Tốc […]
  Đọc tiếp
 • Máy sấy công nghiệp Image DE170

  Máy giặt công nghiệp Maxi MWHE-80

  Liên hệ

  Máy giặt công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu ở những nơi có nhu cầu sử dụng cao như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp giặt là… Phục vụ đắt lực cho việc làm sach chăn, màn, quần áo, ga giường, khăn trải bàn…với số lượng “khủng” nhất, đánh bại các thế hệ MWHE-20, MWHE-40 và MWHE-60 nhờ số lượng giặt nhiều, lên đến 80 kg. Do đó, sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng.
  Đọc tiếp
 • Máy sấy công nghiệp Image DE170

  Máy giặt công nghiệp Maxi MWHE-20

  Liên hệ

  Máy giặt công nghiệp Maxi MWHE-20 có đặt điểm: Thùng giặt làm bằng thép không rỉ, vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp, cùng bộ phận giặt có kích thước khá rộng, dễ dàng tống khứ quần áo bẩn và giặt cực sạch một cách “nhanh, gọn, lẹ”. Có các chương trình giặt cố định hoặc có thể thay đổi chương trình theo ý muốn của nguời sử dụng. Màn hình hiển thị các chương trình hoạt động của máy, có hệ thống thông báo và bảo vệ quá tải giúp nguời giặt dễ dàng nhận biết khối lượng đồ cần giặt cho phù hợp. Hệ thống tự động kiểm tra, báo cáo, ngắt máy thông minh khi có sự cố xảy ra
  Đọc tiếp
 • Máy là lô công nghiệp Maxi IF series

  Máy là lô công nghiệp Maxi IF series

  Liên hệ

  Máy là lô công nghiệp Maxi Model IF Series thuộc thương hiệu Maxi của Thái Lan- một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về thiết bị giặt là. Là loại sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng với các thiết kế chắc chắn, thông minh và khéo léo. Với ổ đĩa thông minh cho phép máy hoạt động hiệu quả và linh hoạt.
  Đọc tiếp
 • Máy là lô công nghiệp Maxi IP series

  Máy là lô công nghiệp Maxi IP series

  Liên hệ

  Máy là lô công nghiệp Maxi IP Series hướng đến chất lượng làm việc, sự tối giản trong vận hành, tạo nên sự tiện dụng cho khách hàng trong mọi điều kiện. Kích thước và khả năng làm việc của loại máy là lô công nghiệp Maxi IP Series rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu lớn nhỏ của nhiều người dùng sao cho phù hợp
  Đọc tiếp
 • Máy là lô công nghiệp Maxi IP series

  Máy là lô công nghiệp Maxi IS series

  Liên hệ

  Máy là lô công nghiệp có kích thước vừa phải nên rất tiện lợi trong các khách sạn, nhà hàng tầm trung(có lượng đồ cần là không quá nhiều và kinh phí thấp). Ngoài ra, máy còn được sử dụng để làm tăng thêm vẻ chuyên nghiệp cho không gian của người sử dụng.
  Đọc tiếp
 • Máy sấy công nghiệp Maxi MDDE-75

  Máy sấy công nghiệp Maxi MDDE-75

  Liên hệ

  Là thương hiệu nổi tiếng về máy sấy công nghiệp, Maxi là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách sạn, các khu resot, thậm chí đến cả những hộ gia đình. Công ty TNHH Tân Lộc Phát laf đại chỉ tin cậy duy nhất nhập khẩu trực tiếp sản phẩm này về nước. Các bộ phận của máy đều là hàng chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng sử dụng. Lồng sấy làm bằng thép chống gỉ, chống những tác động do hóa học và sinh học. Chính vì thế, quần áo của bạn sẽ không bị nhiễm bẩn, hoen ố. Guồng quay 2 chiều, đảo đều mọi ngóc ngách, sợi vải không bị rối. Ngoài ra, bạn có thể quan sát quá trình hoạt động của máy, từ đó có sự điều chỉnh về thời gian và nhiệt độ phù hợ.
  Đọc tiếp
 • Máy sấy công nghiệp Maxi MDDE-75

  Máy sấy công nghiệp Maxi MDDE-190

  Liên hệ

  Máy sấy công nghiệp Maxi MDDE- 190 được sản xuất ở Mĩ, do Thái Lan tiến hành và được Công tyTNHH Tân Lộc Phát trực tiếp nhập khẩu. Chính vì thế, mọi linh kiện cũng như bộ phận của máy đều là hàng chính hãng 100%. Lõi máy làm bằng kim loại chống tét, gỉ, chống mài mòn do những tác động bên ngoài. Hệ thống tạo nhiệt bằng điện, tiện lợi nhanh chóng. Bạn có thể quan sát cơ chế hoạt động của máy, từ đó có sự điều chỉnh về thời gian cũng như nhiệt độ phù hợp cho khối lượng nhất định. Đây là ưu điểm tuyệt vời của máy giúp bạn tiết kiệm điện đến mức tối đa dù có thường xuyên sử dụng sản phẩm. Máy còn được trang bị hệ thống làm lạnh sau khi sấy, và hệ thống tự động kiểm tra liên tục để phát hiện sự cố.
  Đọc tiếp
 • Máy sấy công nghiệp Maxi MDDE-75

  Máy sấy công nghiệp Maxi MDDE-120

  Liên hệ

  Đây là sản phẩm được sản xuất ở Mỹ và được Minh Quân nhập khẩu trực tiếp về nước. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các bộ phận của máy, đảm bảo chính hãng 100%. Hệ thống tạo nhiệt bằng điện, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể quan sát qua màn hình hiển thị chương trình hoạt động của máy. Với máy sấy công nghiệp Model MDDE-120, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy phù hợp với mục đích sử dụng. Lồng thép làm bằng thép chống gỉ, có thiết kế cường lực, đảm bảo máy hoạt động thường xuyên liên tục trong thời gian dài mà không gặp bất kì lỗi kĩ thuật nào. Hệ thống làm lạnh sau khi sấy, hệ thống tự động kiểm tra, tự ngắt khi có sự cố.
  Đọc tiếp