Bẫy mỡ

Bẫy mỡ inox công nghiệp là thiết bị inox không thể thiếu trong hệ thống bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhất là trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn. Với tính năng tách rác thải, tách dầu mỡ dư thừa để xử lý đúng quy định trước khi thải nước ra bên ngoài môi trường là một vấn đề quan trọng và rất cần thiết.

Sự cần thiết của bẫy mỡ inox trong khu bếp nhà hàng:

Khối lượng dầu, mỡ và rác thải thực phẩm trong quá trình chế biến, sơ chế thực phẩm của khu bếp nếu không được xử lý nhanh chóng sẽ tích tụ lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn cống thải nước. Từ đó sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe đến mọi người xung quanh. Ngoài gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng mà còn mất thêm chi phí sửa chữa cho việc thông cống rãnh.
Vì vậy trong một khu bếp nhà hàng hay các khu bếp ăn tập thể, bếp công nghiệp chất lượng và đúng quy trình một chiều, đạt tiêu chuẩn thì không thể không có thiết bị hộp bể tách mỡ inox công nghiệp.

Lợi ích mang lại của hộp bẫy mỡ:

 • Là một giải pháp hữu hiệu nhất cho các khu bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể để lọc dầu mỡ dư thừa trong nước thải sinh hoạt.
 • Sử dụng thiết bị bẫy lọc mỡ inox giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xử lý các sự cố về môi trường, tiết kiệm nhiều nguồn nhân lực và giảm thiệt hại do việc hư hỏng ống cống do dầu mỡ gây ra.

Inox Minh Quân là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bể tách dầu mỡ inox công nghiệp chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với mỗi sản phẩm mua tại Minh Quân, bạn luôn nhận được những quyền lợi tốt nhất: bảo hành chu đáo, nhanh chóng; tư vấn thiết kế và lắp đặt…

Quý khách vui lòng liên hệ với Inox Minh Quân chúng tôi theo Hotline Dự Án: 0929268567, Bán Lẻ: 079.898.3737 để được giá ưu đãi nhất.

Dưới đây là các mẫu thiết bị bẫy mỡ inox công nghiệp khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Hiển thị kết quả duy nhất

 • thiết bị bẫy mỡ

  Thiết bị bẫy mỡ inox

  Liên hệ

  Thiết bị bẫy mỡ inox được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại, cắt sấn bằng máy thủy lực và hàn bằng khí Argon giúp bẫy mỡ inox luôn sáng bóng, bền và dễ dàng vệ sinh. Thiết bị bẫy mỡ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và theo địa hình của khu bếp.
  Đọc tiếp