Thiết bị bếp Âu

Bếp Âu công nghiệp là thiết bị bếp chuyên dụng không thể thiếu cho các nhà hàng Âu, khách sạn, bếp ăn… Đặc thù của bếp Âu là nhiều họng gas nhỏ xếp liền kề nhau để đun nấu nhanh nhiều loại thức ăn 1 lúc, tiết kiệm thời gian, công sức cho đầu bếp.

Inox Minh Quân là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bếp Âu công nghiệp chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với mỗi sản phẩm mua tại Minh Quân, bạn luôn nhận được những quyền lợi tốt nhất: bảo hành chu đáo, nhanh chóng; tư vấn thiết kế và lắp đặt…

Quý khách vui lòng liên hệ với Inox Minh Quân chúng tôi theo Hotline Dự Án: 0929268567, Bán Lẻ: 079.898.3737 để được giá ưu đãi nhất.

Dưới đây là các mẫu bếp Âu công nghiệp khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • Bếp gas 4 họng là gì?

  Bếp Âu 4 họng có lò nướng DRO4L

  Liên hệ

  Bếp âu 4 họng có lò nướng là một trong những thiết bị bếp khá phổ biến các nhà hàng Âu. Với thiết bị bếp âu 4 bếp này các đầu bếp nhà hàng Âu có thể dùng để chế biến các món chính, bếp có 4 miệng lò với công suất lớn giúp chế biến các món ăn như trứng ốp la, bò bisteek, nước sốt… một cách nhanh chóng & tiện lợi. Bếp âu 4 họng có lò nướng bên dưới thuận tiện để nướng các món bánh: Bánh mì, bánh bông lan, hay các món nướng kiểu Âu khác.
  Đọc tiếp
 • Chọn bếp ga công nghiệp theo chủng loại

  Bếp Âu 6 họng có lò nướng DRO6L

  Liên hệ

  Bếp âu 6 họng có lò nướng là một trong những thiết bị bếp khá phổ biến các nhà hàng Âu. Với sản phẩm bếp âu 6 họng này các đầu bếp nhà hàng Âu có thể dùng để chế biến các món chính như trứng ốp la, bò bisteek nước sốt… một cách nhanh chóng & tiện lợi. Bếp âu có lò nướng bên dưới thuận tiện để nướng các món bánh
  Đọc tiếp
 • Kinh nghiệm lựa chọn bếp ga công nghiệp chất lượng

  Bếp Âu 2 họng OB2

  Liên hệ

  Bếp âu 2 họng là dòng bếp âu công nghiệp công suất cao của hãng Berjaya nhập khẩu chính hãng từ Malaysia. Bếp âu 2 họng gồm 2 bếp nấu công suất cao, kiềng bếp bằng gang, bếp được trang bị hệ van an toàn, hệ thống đánh lửa ngắt ga tự động rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm bếp âu 2 họng được công ty Inox Minh Quân nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.
  Đọc tiếp
 • Các hãng bếp ga công nghiệp tốt nhất hiện nay

  Bếp Âu 4 họng chân cao OB4FS

  Liên hệ

  Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Berjaya – Malaysia Bếp âu 4 họng chân cao của hãng Berjaya gồm 4 họng đốt cho ngọn lửa lớn giúp chế biến các món ăn nhanh chóng và tiện lợi.
  Đọc tiếp
 • Bếp Âu 6 họng OB6

  Bếp Âu 6 họng OB6

  Liên hệ

  Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Minh Quân Bếp âu 6 họng nhập khẩu của hãng Berjaya gồm 6 họng bếp cao áp, có ngăn chứa mỡ thừa rất tiện lợi.
  Đọc tiếp
 • Bếp Âu 4 họng

  Bếp Âu 4 họng

  Liên hệ

  Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Berjaya – Malaysia Bếp âu 4 họng đánh lửa tự động, hệ thống van an toàn ngắt ga tự động rất tiện lợi
  Đọc tiếp