Chụp hút mùi inox

Chụp hút mùi inox là sản phẩm không thể thiếu khi làm máy hút mùi. Với tính năng hút khói, hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói công nghiệp, chụp hút mùi inox đang ngày càng thịnh hành và trở thành một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp gia đình, tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.

Chụp hút mùi được sản xuất bằng inox nên có độ bền cao, độ sáng bóng, dễ vệ sinh nên an toàn vệ sinh thực phẩm. Inox Minh Quân là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp Chụp hút mùi inox chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với mỗi sản phẩm mua tại Minh Quân, bạn luôn nhận được những quyền lợi tốt nhất: bảo hành chu đáo, nhanh chóng; tư vấn thiết kế và lắp đặt…

Quý khách vui lòng liên hệ với Inox Minh Quân chúng tôi theo Hotline Dự Án: 0929268567, Bán Lẻ: 079.898.3737 để được giá ưu đãi nhất.

Dưới đây là các mẫu Chụp hút mùi inox khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • hệ thống hút mùi

  Hệ thống lẩu nướng không khói cho nhà hàng

  Liên hệ

  Tổng quan về lắp đặt bếp lẩu nướng không khói than hoa cho nhà hàng Lắp đặt bếp lẩu nướng không khói than hoa là một trong những dòng bếp nướng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với nhiều tính năng mới, hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất, có độ an toàn cao
  Đọc tiếp
 • Hệ thống thông gió nhà bếp

  Hệ thống thông gió nhà bếp

  Liên hệ

  Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Minh Quân Inox Minh Quân chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió bếp ăn công nghiệp – Trong các không gian nấu nướng, chúng ta đều cần có hệ thống thông gió để đảm bảo không bị ám mùi thức ăn, dầu
  Đọc tiếp
 • Hệ thống ống thoát khói

  Hệ thống ống thoát khói

  Liên hệ

  Hệ thống ống thoát khói được sản xuất từ chất liệu tole dày 0,8mm và có hệ thống gân chịu lực. Hệ thống ống thoát khói có đặc điểm thoát được lưu lượng gió lớn, hiệu quả cao, lắp đặt dễ dàng, xoay hai chiều đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
  Đọc tiếp
 • Quạt hút ly tâm công nghiệp

  Quạt hút ly tâm công nghiệp

  Liên hệ

  Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Minh Quân Quạt hút ly tâm công nghiệp sử dụng nguồn điện 380V/3F/50Hz với nhiều mức công suất khác nhau rất tiện lợi.
  Đọc tiếp
 • chụp hút mùi inox dạng đơn

  Chụp hút mùi inox dạng đơn

  Liên hệ

  Chụp hút mùi công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox công nghiệp nhập ngoại chất lượng cao, được cắt sấn bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon giúp chống oxi hóa. Chụp hút mùi inox được thiết kế thông minh giúp vệ sinh dễ dàng, bên cạnh đó chụp hút mùi bếp có phin lọc mỡ và cốc hứng mỡ tiện dụng.
  Đọc tiếp
 • Chụp hút mùi inox dạng đôi

  Chụp hút mùi inox dạng đôi

  Liên hệ

  Chụp hút mùi inox dạng đôi được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại chất lượng cao, dầy 0,8mm, cắt sấn bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp chụp luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. Chụp hút mùi inox có phin lọc mỡ và cốc hứng mỡ rất tiện lợi khi sử dụng.
  Đọc tiếp