Giá kệ inox

Giá kệ inox đang là một đồ dùng rất được mọi người sử dụng bởi tính tiện dụng và tính thẩm mỹ của kệ giá inox là rất cao, giá kệ inox sử dụng cho khách sạn, nhà hàng, giá kệ inox sử dụng trong bệnh viện, tạo sự sạch sẽ và thẩm mỹ, giá kệ inox sử dụng trong các công ty sản xuất thực phẩm, đông lạnh, các công ty lắp ráp điện tử…. Bên cạnh đó thì kệ inox còn được sử dụng trong văn phòng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu của công ty, giá kệ inox cũng là giải pháp giúp chứa những đồ dùng gia đình một cách gọn gàng nhất.

Giá kệ inox có thiết kế kiểu giá kệ nhiều tầng hoặc kệ treo tường phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, với các nan ống dày dặn đảm bảo độ bền, độ chắc chắn, duy trì độ sáng bóng lâu dài.

Inox Minh Quân là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ inox chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với mỗi sản phẩm mua tại Minh Quân, bạn luôn nhận được những quyền lợi tốt nhất: bảo hành chu đáo, nhanh chóng; tư vấn thiết kế và lắp đặt…

Quý khách vui lòng liên hệ với Inox Minh Quân chúng tôi theo Hotline Dự Án: 0929268567, Bán Lẻ: 079.898.3737 để được giá ưu đãi nhất.

Dưới đây là các mẫu giá kệ inox khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

 • Giá treo quần áo di động

  Giá treo quần áo di động

  Liên hệ

  Giá treo quần áo di động được sản xuất từ chất liệu inox công nghiệp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008
  Đọc tiếp
 • giá thanh 4 tầng

  Giá thanh 4 tầng

  Liên hệ

  Giá thanh inox 4 tầng được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại cao cấp dày 1mm, được cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp giá inox luôn sáng bóng và bền đẹp. Giá inox 4 tầng được thiết kế thông minh, thuận tiện trong việc để đồ, chân tăng giảm chiều cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.
  Đọc tiếp
 • giá nan treo tường 2 tầng

  Giá nan treo tường 2 tầng

  Liên hệ

  Giá nan treo tường 2 tầng được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại chất lượng cao dầy 1mm, được cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp giá luôn chắc chắn và bền đẹp với thời gian. Giá nan treo tường được thiết kế với khoảng cách hợp lý rất tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Phân phối chất lượng, giá rẻ tại Inox Minh Quân
  Đọc tiếp
 • Giá kệ inox để thớt

  Giá kệ inox để thớt

  Liên hệ

  Giá kệ inox để thớt được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại, chống gỉ sét, bóng đẹp, độ bền thách thức cùng thời gian. Giá inox để thớt để thớt trong gia đình, quán ăn, nhà hàng, chân thớt chắc chắn, tiện dụng cho người sử dụng.
  Đọc tiếp
 • giá phẳng 4 tầng

  Giá phẳng 4 tầng

  Liên hệ

  Giá phẳng inox 4 tầng được sản xuất từ inox nhập ngoại trên dây truyền công nghệ cao, chân có thể điều chỉnh độ cao hoặc làm bánh xe.
  Đọc tiếp
 • Giá phẳng inox treo tường 1 tầng

  Giá phẳng inox treo tường 1 tầng

  Liên hệ

  Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Minh Quân Giá phẳng inox treo tường 1 tầng được sản xuất từ inox nhập ngoại dầy 1mm, cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon
  Đọc tiếp
 • Giá phẳng 2 tầng treo tường

  Giá phẳng 2 tầng treo tường

  Liên hệ

  Giá inox treo tường được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại dầy 1mm, cắt gấp bằng máy thủy lực và hàn bằng khí Argon giúp giá treo inox luôn chắc chắn, bền đẹp và sáng bóng. Giá inox treo tường 2 tầng được thiết kế thông minh với 2 tầng, khoảng cách giữa các tầng hợp lý, thuận tiện cho việc sử dụng.
  Đọc tiếp
 • Giá đỡ bếp Âu

  Giá đỡ bếp Âu

  Liên hệ

  Giá đỡ bếp Âu được làm từ chất liệu inox nhập ngoại chất lượng cao theo kích thước tiêu chuẩn của các sản phẩm bếp âu hiện có trên thị trường, tiện lợi cho người sử dụng. Giá đỡ bếp âu inox thích hợp cho các loại bếp âu chiên nhúng, bếp âu giản phẳng trong các nhà hàng ăn, quán nhậu… Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Inox Anh Trang, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.
  Đọc tiếp
 • Giá thanh inox 3 tầng

  Giá thanh inox 3 tầng

  Liên hệ

  Giá thanh inox 3 tầng được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại cao cấp dày 1mm, được cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp giá inox luôn sáng bóng và bền đẹp. Giá thanh inox 3 tầng được thiết kế thông minh, thuận tiện trong việc để đồ, chân tăng giảm chiều cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.
  Đọc tiếp
 • giá phẳng 3 tầng

  Giá phẳng inox 3 tầng

  Liên hệ

  Giá phẳng inox 3 tầng được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại cao cấp dày 1mm, được cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp giá inox luôn sáng bóng và bền đẹp. Giá inox 3 tầng được thiết kế thông minh, thuận tiện trong việc để đồ, chân tăng giảm chiều cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.
  Đọc tiếp
 • Giá phẳng inox 5 tầng

  Giá phẳng inox 5 tầng

  Liên hệ

  Giá phẳng inox 5 tầng được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại cao cấp dày 1mm, được cắt gấp bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp giá inox luôn sáng bóng và bền đẹp. Giá inox 5 tầng được thiết kế thông minh, thuận tiện trong việc để đồ, chân tăng giảm chiều cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm  
  Đọc tiếp