Thiết bị giặt là công nghiệp

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

 • Máy sấy công nghiệp Image DP

  Liên hệ

  Máy giặt công nghiệp Image HE 30 có vỏ ngoài được làm từ chất liệu inox sẽ mang lại vẻ sáng bóng, tiện lợi trong quá trình vệ sinh. Dòng máy giặt có công suất lớn nên có thể xử lý được khối lượng công việc lớn. Máy giặt rất thích hợp cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp hay những cơ sở giặt là chuyên nghiệp.
  Đọc tiếp
 • Máy sấy công nghiệp Image DE170

  Liên hệ

  Máy sấy công nghiệp là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, là thiết bị cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng. Máy sấy công nghiệp Image Model DE170 có kiểu dáng đẹp mắt, làm tăng thêm vẻ chuyên nghiệp cho gian phòng của người sử dụng. Với chất liệu thép không gỉ, lồng sấy đảm bảo có độ bền cao.
  Đọc tiếp
 • Máy giặt công nghiệp Image SI275

  Liên hệ

  Máy giặt công nghiệp Image SI 275 có vỏ ngoài được làm từ chất liệu inox sẽ mang lại vẻ sáng bóng, tiện lợi trong quá trình vệ sinh. Dòng máy giặt có công suất lớn nên có thể xử lý được khối lượng công việc lớn. Máy giặt rất thích hợp cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp hay những cơ sở giặt là chuyên nghiệp.
  Đọc tiếp
 • Máy giặt công nghiệp Image HI125

  Liên hệ

  Máy giặt công nghiệp Image HI 125 có vỏ ngoài được làm từ chất liệu inox sẽ mang lại vẻ sáng bóng, tiện lợi trong quá trình vệ sinh. Dòng máy giặt có công suất lớn nên có thể xử lý được khối lượng công việc lớn. Máy giặt rất thích hợp cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp hay những cơ sở giặt là chuyên nghiệp.
  Đọc tiếp
 • Máy sấy công nghiệp Image DE170

  Máy giặt công nghiệp Image HE80

  Liên hệ

  Máy giặt công nghiệp Image HE 80 có vỏ ngoài được làm từ chất liệu inox sẽ mang lại vẻ sáng bóng, tiện lợi trong quá trình vệ sinh. Dòng máy giặt có công suất lớn nên có thể xử lý được khối lượng công việc lớn. Máy giặt rất thích hợp cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp hay những cơ sở giặt là chuyên nghiệp.
  Đọc tiếp
 • Máy là lô công nghiệp IP

  Máy là lô công nghiệp IP

  Liên hệ

  Máy là lô công nghiệp Image Model IP được sản xuất tại Thái Lan, thuộc nhãn hiệu nổi tiếng Image. Với máy là lô IP, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với độ ẩm và tính chất của từng loại vải giúp tăng hiệu quả cho sự hoạt động của máy.
  Đọc tiếp
 • Máy là lô công nghiệp Image IS

  Liên hệ

  Máy là lô công nghiệp Model IS được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiến tiến của Thái Lan, được nhập khẩu chính hãng thông qua các khâu kiểm duyệt chặt chẽ. Máy được thiết kế đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao làm tăng lên vẻ sang trọng.
  Đọc tiếp
 • Máy là lô công nghiệp Image IM

  Máy là lô công nghiệp Image IM

  Liên hệ

  Máy là lô công nghiệp Image Model IM có nhiều kiểu máy để khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình. Máy có thiết kế nhỏ gọn, rất phù hợp với các khu giặt là nhỏ của các của hàng kinh doanh giặt là công nghiệp, các nhà nghỉ, khách sạn lớn…… Con lăn chính của máy được làm từ loại thép không ghỉ, giúp máy tăng cao được độ bền. Máy có độ tăng nhiệt nhanh chóng và giữ được nhiệt lâu giúp tiết kiệm điện năng cũng như nâng cao hiệu suất làm việc của máy. Với thiết bị điều khiển biến tần giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy, giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra trong quá trình máy hoạt động.
  Đọc tiếp
 • Máy sấy công nghiệp Image DE170

  Máy giặt công nghiệp Maxi MWHE40

  Liên hệ

  Model MWHE-40 Hãng sản xuất Maxi/ Mỹ Nước sản xuất Thái Lan Công suất 20 kg khô/mẻ (40 lb) Kích thước WxHxD : 785 x 1120 x 1315 mm Đường kính lồng giặt 683 mm Độ sâu lồng giặt 525 mm  Dung tích lồng giặt 192 lít Tốc độ giặt 46 vòng / phút Tốc […]
  Đọc tiếp
 • Máy sấy công nghiệp Image DE170

  Máy giặt công nghiệp Maxi MWHE-80

  Liên hệ

  Máy giặt công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu ở những nơi có nhu cầu sử dụng cao như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp giặt là… Phục vụ đắt lực cho việc làm sach chăn, màn, quần áo, ga giường, khăn trải bàn…với số lượng “khủng” nhất, đánh bại các thế hệ MWHE-20, MWHE-40 và MWHE-60 nhờ số lượng giặt nhiều, lên đến 80 kg. Do đó, sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng.
  Đọc tiếp
 • Máy sấy công nghiệp Image DE170

  Máy giặt công nghiệp Maxi MWHE-20

  Liên hệ

  Máy giặt công nghiệp Maxi MWHE-20 có đặt điểm: Thùng giặt làm bằng thép không rỉ, vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp, cùng bộ phận giặt có kích thước khá rộng, dễ dàng tống khứ quần áo bẩn và giặt cực sạch một cách “nhanh, gọn, lẹ”. Có các chương trình giặt cố định hoặc có thể thay đổi chương trình theo ý muốn của nguời sử dụng. Màn hình hiển thị các chương trình hoạt động của máy, có hệ thống thông báo và bảo vệ quá tải giúp nguời giặt dễ dàng nhận biết khối lượng đồ cần giặt cho phù hợp. Hệ thống tự động kiểm tra, báo cáo, ngắt máy thông minh khi có sự cố xảy ra
  Đọc tiếp
 • Máy là lô công nghiệp Maxi IF series

  Máy là lô công nghiệp Maxi IF series

  Liên hệ

  Máy là lô công nghiệp Maxi Model IF Series thuộc thương hiệu Maxi của Thái Lan- một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về thiết bị giặt là. Là loại sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng với các thiết kế chắc chắn, thông minh và khéo léo. Với ổ đĩa thông minh cho phép máy hoạt động hiệu quả và linh hoạt.
  Đọc tiếp