Máy chế biến thực phẩm

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • Máy thái thịt berjaya

  Liên hệ

  Máy thái thịt giúp người sử dụng thái đều và kiểm soát được lượng thịt cũng như phân bổ cho số lượng suất ăn. Ngoài ra còn tiết kiệm thời gian cho một lượng thịt cần thái. Đối với các cửa hàng lớn, máy thái thịt còn là công cụ giúp giảm chi phí thuê nhân công thái thịt, tăng lượng thịt được thái lên cao để phục vụ cho khách hàng.
  Đọc tiếp
 • Máy thái thịt sirman – Italy

  Liên hệ

  Máy thái thịt thường vận hành với công suất cao và tương đối nguy hiểm nên trong quá trình máy vận hành, tuyệt đối không để trẻ con tới gần máy. Không nên làm việc gì khác với máy khi máy đang thái thịt, vì lười dao của nó rất sắc, rất nguy hiểm. Nên thường xuyên vệ sinh máy để vừa không mất vệ sinh lại vừa kéo dàu được tuổi thọ của máy thái thịt.
  Đọc tiếp
 • Máy cưa xương Berjaya

  Liên hệ

  Máy cưa xương Model I/BJY-BSM650 của Minh Quân được nhập khẩu chính hãng từ Malyasia, thuộc nhãn hiệu Berjaya. Lớp ngoài của máy được làm bằng chất liệu inox chống rỉ, độ bền bỉ cao, chắc chắn. Với motor được cấu tạo hoàn toàn bằng dây đồng 100%, máy có khả năng làm việc trong nhiều giờ liên tục. Máy còn có lò xo tự động đàn hồi và điều chỉnh lưỡi cắt giúp lưỡi cắt hoạt động hiệu quả hơn và bền hơn. Các bộ phận của máy dễ dàng vệ sinh, có thể tháo rời để có thể bảo trì nếu cần. Máy dễ dàng sử dụng, bất cứ ai cũng có thể vận hành. Người dùng có thể điều chỉnh độ dày mỏng của các lát cắt với loại máy này. Được thiết kế chắc chăn với dạng thẳng đứng, trọng lượng lớn nên máy thường được đặt cố định tại một chỗ nhất định.
  Đọc tiếp
 • Máy cưa xương Sirman – Italy

  Liên hệ

  Máy cưa xương Model SO 1650F là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Italia, thuộc nhãn hiệu nổi tiếng- Sirman. Máy được thiết kế khéo léo, kiểu cách đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với thiết kế thẳng đứng, làm cho không gian trong gian phòng bếp được rộng rãi và thoải mái hơn.
  Đọc tiếp
 • Máy xay thịt Berjaya MM12

  Liên hệ

  Máy xay thịt Model I/BSP-MM12 dùng để xay các loại thịt áp dụng cho các món ăn như: nem, chả, viên, xay giò, lạp xưởng…… Với chiếc máy xay thịt Model I/BSP-MM12, bạn sẽ chẳng cần tốn công sức và thời gian để bằm thịt thủ công. Đảm bảo các loại nguyên liệu sau khi xay máy xay thịt của chúng tôi sẽ nhuyễn đều, dễ dàng chế biến nhiều món ăn khác nhau. Tốc độ xay nhuyễn nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần một lượng thời gian ngắn đã có thể xay ra một khối lượng sản phẩm nhất định. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng máy xay thịt Model I/BSP-MM12. Được người tiêu dùng ưa chuộng và được sử dụng nhiều trong các cửa hàng xay thịt.
  Đọc tiếp
 • Máy xay thịt Sirman

  Liên hệ

  Máy xay thịt Model TCG 12E dùng để xay tất cả các loại thịt phục vụ cho các món ăn ngon như: xúc xích, lạp xưởng, viên, chả thịt……… Giúp người dùng không cần phải bằm thịt thủ công hay đi xay thịt ở các cửa hàng, vừa không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa tốn thời gian, tiền bac. Thịt xay ra từ máy đảm bảo nhuyễn đều, áp dụng cho tất cả các món ăn ngon. Đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm thời gian lại tiện lợi.
  Đọc tiếp