Tư vấn thiết kế thi công lắp đặt chụp hút mùi inox công nghiệp

Inox Minh Quân – Địa chỉ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt chụp hút mùi inox, hệ thống hút khói công nghiệp cho bếp nhà hàng uy tín chất lượng tại Hà Nội và trên toàn Việt Nam.

 

Thiết kế bếp công nghiệp cho khách sạn Hữu Nghị - Hải Dương

 

Trong quá trình xây dựng, thiết kế nhà hàng, khách sạn để kinh doanh bạn không thể không để ý, tính toán đến việc sử dụng, lắp đặt hút mùi cho bếp nhà hàng khách sạn. Và để giúp cho bạn đọc tìm hiểu cụ thể hơn về hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp nhà hàng khách sạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Inox Minh Quân sản xuất, lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng khách sạn uy tín

Inox Minh Quân sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn khi tìm nhà thiết kế thi công hệ thống hút khói, chụp hút mùi inox đơn, chụp hút mùi inox đôi, quạt hút ly tâm công nghiệp. Chúng tôi nhiều năm là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm từ inox cao cấp. Vì thế các sản phẩm hệ thống hút mùi bếp nhà hàng của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24h nếu có nhu cầu tư vấn hay đặt mua sản phẩm.

Thiết kế và bố trí bếp âu cho nhà hàng đúng cách

Có những loại chụp hút mùi bếp công nghiệp nào hiện nay

Là một sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống bếp ăn tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,… nên hút mùi bếp công nghiệp trở nên cực kỳ quen thuộc với các đầu bếp hay những người quản lý bếp, chủ nhà hàng. Tuy nhiên, bạn đã biết hiện có bao nhiêu loại hệ thống hút mùi bếp nhà hàng, cơ chế hoạt động như thế nào chưa?

Tùy theo nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, mà hiện nay có ba loại hút mùi bếp công nghiệp chính. Cụ thể đó là: loại tiêu chuẩn, loại âm tủ, loại kiểu châu Âu. Không chỉ có nhiều loại khác nhau về thiết kế, hình dáng mà xét về cơ chế hoạt động cũng có tới hai cách khác nhau.

Đầu tiên đó là cách hút mùi truyền thống, tức là hút theo đường ống rồi truyền thẳng ra ngoài trời. Cách thứ hai có phần hiện đại và khoa học hơn đó là hút mùi, đồng thời xử lý luôn bằng than hoạt tính.

Thiết kế bếp công nghiệp cho khách sạn Hữu Nghị - Hải Dương

Lý do phải lắp đặt hệ thống hút khói, hút mùi bếp nhà hàng khách sạn

Một trong những giải pháp thông minh, hữu hiệu giúp trả lại cho không gian bếp nhà hàng, khách sạn của bạn trong lành, thoáng đãng đó là việc lắp đặt hệ thống hút mùi.

Như đã biết, tần suất của hoạt động nấu nướng tại nhà bếp nhà hàng, khách sạn là rất lớn, điều này sẽ gây nên nhiều khói bụi và dầu ăn tạo nên sự mất an toàn về vệ sinh thực phẩm, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn. Bên cạnh đó, nếu không thiết kế, lắp đặt hút mùi bếp nhà hàng khách sạn thì khói trong quá trình nấu nướng cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người đầu bếp.

Thế nên, việc nghiên cứu lắp đặt các hệ thống hút mùi bếp nhà hàng khách sạn là điều quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ, sử dụng hệ thống hút khói tốt không những trả lại cho bạn bầu không khí trong lành, thông thoáng, giúp khử mùi tốt góp phần đảm bảo được hương vị của món ăn, đảm bảo được vệ sinh thực phẩm cũng như sức khỏe của nhân viên trong bếp.

Cần lưu ý khi thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng

Tiêu chuẩn thi công hệ thống hút mùi, chụp hút khói

Việc lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng khách sạn không phải tiến hành một cách ngẫu nhiên, tùy tiện mà cần phải đảm bảo tuân thủ đúng và đầy đủ quy trình để có thể phát huy được tối đa công năng của sản phẩm.

Để cho máy hút mùi hoạt động đúng với công suất tốt nhất, trước hết vận tốc gió phải đảm bảo đạt từ 0,2 đến 0,4 m/s. Cùng với đó, việc lắp đặt hệ thống máy hút mùi cũng cần phải được kiểm tra cẩn thận để tránh có sự phát ra của tiếng ồn, gây ảnh hưởng đến hiệu quả, cũng như hoạt động của những người làm việc trong không gian bếp.

Cùng với đó, lắp đặt cũng cần phải để ý và nghiên cứu đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tính thẩm mỹ góp phần tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian bếp nhà hàng, khách sạn. Thế nên, việc lắp đặt vừa đảm bảo được an toàn nhưng cũng phải đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian căn bếp.

Một điều cần lưu ý trong quá trình lắp đặt và sử dụng hút mùi bếp nhà hàng khách sạn đó là cần phải lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng ngay bên dưới chụp hút khói. Bởi lẽ, khi lắp đặt hút mùi nó sẽ che đi một phần ánh sáng của bóng đèn và gây ảnh hưởng đến hoạt động của đầu bếp, thế nên cần phải lắp đặt đèn chuyên dụng ngay dưới sản phẩm để giúp cho quá trình nấu nướng diễn ra được tốt nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết về việc thiết kế, lắp đặt hệ thống hút mùi cho bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín để lắp đặt, hãy liên hệ với Inox Minh Quân chúng tôi. Inox Minh Quân chúng tôi là địa chỉ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp, chụp hút khói bếp nhà hàng uy tín chất lượng tại Hà Nội và trên toàn Việt Nam.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ MINH QUÂN

Hotline: Dự án: 09.33.33.20.30/ Bán lẻ: 07.98.98.37.37

Địa chỉ nhà máy: Lô CC3, khu đô thị HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội