📌📌📌📌TƯ VẤN THIẾT KẾ BÀN INOX
Hiện nay nhu cầu sử dụng bàn inox là nhu cầu thiết và rộng rãi trong bếp nhà hàng, bếp khách sạn, căng tin trường học, căng tin nhà ăn công nghiệp, quán ăn, phòng ăn….
Bàn sơ chế có 2 giá nan dưới:
Bàn ra đồ chín có giá phẳng dưới:
Bàn sơ chế thức phẩm sống có 1 giá nan dưới:
Bàn thu hồi đồ bẩn:
🌳Thiết kế gọn gàng người dùng có thể di chuyển chúng tới bất cứ đâu họ muốn vì chúng khá gọn, nhẹ
🌳Tính thẩm mỹ cao
🌳Sự bển bỉ: thiết kế từ inox cao cấp, bàn bếp inox nhà hàng được đánh giá cao về chất lượng. Theo ý kiến người dùng, một chiếc bàn bếp inox có tuổi thọ trên 10 năm, thậm chí hơn nếu bảo quản cẩn thận
🌳Khó trầy xước, dễ lau chùi: Nhờ cấu thành từ chất liệu tốt, bàn bếp inox nhà hàng khó hoen rỉ, luôn sáng bóng như mới.
🌳Tiết kiệm thời gian, công sức: bàn bếp inox rất dễ lau chùi, dọn rửa.
—————————————————–
Chúng tôi cam kết rằng sẽ cung cấp đên Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý.
————————————————–
#tưvấnthiếtkếbếp #bếpcôngnghiệp #tưvấnthiếtkếbếpmiễnphí #báogiábếpcôngnghiệp #thiếtbịbếpinox