LÒ NƯỚNG HẤP ĐA NĂNG ( COMBI)

👉👉👉 Minh Quân xin giới thiệu đến Quý khách hàng Lò nướng đa năng Venix do Minh Quân nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam
🌳🌳Lò Combi có thể tạo nhiệt khô, nhiệt ẩm và có thể chuyển đổi tự động 2 chế độ này trong quá trình nấu nướng. Lò Combi phù hợp với rất nhiều kiểu nấu như nướng, quay, nướng vỉ, hấp, om, luộc, kho, rim, nướng bánh và thậm chí là Sous vide (phương pháp làm chín thức ăn trong môi trường chân không, ở nhiệt độ thấp)
🌳🌳Diện tích nhỏ, khả năng phục vụ lớn: Lò hấp nướng đa năng được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chiều rộng chỉ dưới 1m có thể phù hợp với rất nhiều khu bếp nhỏ gọn. Ngoài ra dòng lò với nhiều chức đăng đa dạng (hấp, nướng và hấp nướng kết hợp), với nhiều tính năng khác nhau vì thế dòng lò này có thể thay thế cả một line bếp Âu ( bếp âu, bếp chiên, bếp rán, bếp nướng …) trong một khu bếp giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng và tăng số lượng khách phục vụ.
🌳🌳Chi phí vận hành thấp: Giảm thời gian nấu thông qua việc sử dụng những nghiên cứu và các giải pháp hoàn hảo về công nghệ nấu. Thời gian phục vụ được rút ngắn xuống 30% so với cách nấu truyền thống, tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm năng lượng sử dụng, đồng thời khả năng phục vụ số lượng thực khách tăng lên
🌳🌳Linh hoạt trong thực đơn: Dòng lò hấp nướng đa năng vừa có thể sử dụng để hấp, nướng hoặc kết hợp cả 2 chức năng nướng và hấp.

————————————————————————————————
🔥 Công ty TNHH Sản xuất cơ khí Minh Quân
☎️ Tell: 07.98.98.37.37 & 0962. 599.701
🏤Nhà máy: Số 20, Đường 1, Ngõ 6, Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội
🏤Cơ sở miền Nam: 479/85/1/24 Tân Thới Hiệp 07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
🏤Cơ sở miền Trung: Lô C4-6 Đường Trần Nhân Tông, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng