CÁC CÔNG TRÌNH MINH QUÂN ĐÃ TƯ VẤN LẮP ĐẶT VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG

🌳Inox Minh Quân tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp, sản xuất, thi công, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng…tại Việt Nam.
👉 👉Với kinh nghiệm 10 năm, Minh Quân là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị bếp có độ bền cao như: Bếp á, bếp hầm, tủ cơm, tủ sấy, nồi cháo, nồ phở, quầy hâm nóng thức ăn,.. đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với chi phí cạnh tranh.
👉 👉Bằng kinh nghiệm và sự uy tín, Minh Quân đưa ra các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Từ yêu cầu của khách hàng cùng với kinh nghiệm thực tế của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như tiết kiệm thời gian và nhân lực cho khách hàng.
🌳 Ngoài ra với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề và có nhiều kinh nghiệm, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn đưa đến các thiết bị inox tốt nhất sử dụng cho bếp công nghiệp như bàn, chậu rửa, giá kệ inox, tủ inox, chụp hút khói, thùng đá inox,….
💯💯💯 Dưới đây là một số công trình chúng tôi đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng
————————————
🔥Liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất cơ khí Minh Quân
☎️Tell: 0798.983.737 & 0962.599.701
🏤Nhà máy: Số 70 KM 19.5 , QL 32 , Đức Thượng , Hoài Đức , Hà Nội
🏤Cơ sở miền Nam: Số 5A, Đường Tân Chánh Hiệp 17 , P. Tân Chánh Hiệp , Q. 12 , TP.HCM
🏤Cơ sở miền Trung: Lô C4-6 Đường Trần Nhân Tông, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng